PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC ENZYME
K-MIN
TRỔ THOÁT – VÔ GẠO CỰC MẠNH
LÚA SÁNG – TO – CHẮC – NẶNG HẠT
THÀNH PHẦN:
Axit fulvic (C): 2%, axit humic (C): 2%, axit amin: 2%, pHH2O: 7,14, tỉ trọng: 1,22.
Các khoáng được chelate trong dung dịch lên men gồm: Axit fulvic: 35%, axit humic: 5%, K2O: 8%, Ca + Mg + Si + S: 1%, B + Zn + Mn + Mo: 1.000ppm.
CÔNG DỤNG:
-
Lúa trổ nhanh, đều, trổ thoát, chống nghẹn đòng, tỷ lệ thụ phấn cao.
-
Vô gạo nhanh, hạt lúa sáng, to, chắc, nặng. Hạt gạo thơm ngon, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
-
Giải độc hóa học, giảm dư lượng hóa học trong hạt gạo.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
-
32ml/16 lít nước (1 chai pha 8 bình gặt)
-
50ml/25 lít nước (1 chai pha 5 bình máy)
-
120ml/60 lít nước (1 chai pha 2 phuy 60 lít)