Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM Ba Con Rồng được thành lập với định hướng phát triển các sản phẩm phân bón có chất lượng, hiệu quả cao, phục vụ cho việc phát triển nền nông nghiệp xanh, sạch, năng suất cao, phẩm chất tốt, bền vững và thân thiện với môi trường. Vì vậy với tâm huyết của những người trong nghề, đội ngũ Ba Con Rồng luôn cam kết đảm bảo mỗi sản phẩm phân bón của công ty đều đáp ứng đúng chất lượng đem lại nguồn sống cho cây trồng từ những vùng đất nghèo nàn chất dinh dưỡng, thực sự thúc đẩy, gia tăng lượng vi sinh vật có lợi trong đất, nâng cao pH đất làm cho đất trồng trở nên tơi xốp, màu mỡ, vườn cây năm sau sẽ luôn màu mỡ phì nhiêu hơn năm trước khi sử dụng các sản phẩm phân bón của công ty theo đúng quy trình liên tục nhiều năm. Đặc biệt với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tận tình, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp tới vườn cây của bà con những giải pháp tối ưu, kịp thời, đảm bảo cây trồng xanh tốt, năng suất cao, chất lượng ổn định. Chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến theo hướng tốt nhất, phù hợp nhất nhằm đem lại những lợi ít cao nhất cho cây và đất trồng. Bà con hãy đồng hành cùng Ba Con Rồng để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho cây trồng.

Đối với cây trồng rễ cây là bộ phận quan trọng nhất, rễ nhiều, rễ khỏe thì cây sẽ lớn mạnh và cho năng suất cao. Rễ cũng như ta ngoài ăn ra rễ cũng cần nhà, mùn là nhà, là môi trường sống lý tưởng của bộ rễ. Mùn giúp rễ phát triển mạnh, mùn là nơi giun trùn phát triển, giúp đất luôn phì nhiêu. Mùn là nơi lưu trữ NPK, chất khoáng, hạn chế bốc hơi, rửa trôi, mùn là môi trường lý tưởng cho vi sinh vật có lợi phát triển. Vi sinh vật phân hủy hữu cơ tạo ra mùn, hàm lượng hữu cơ cao, vi sinh vật phân hủy hữu cơ nhiều sẽ tạo ra mùn nhanh, mùn nhiều.

Phân bón sinh học Ba Con Rồng (Bcroca, Totmit, Hữu cơ, các dòng phân bón lá Rồng phun 953, FBT 555…….)  là thức ăn hấp dẫn vi sinh vật phát triển nhiều. Phân bón sinh học Ba Con Rồng  là thức ăn nuôi rễ phát triển mạnh. Phân bón sinh học Ba Con Rồng  nâng pH đất, giải độc, hạ phèn.Phân bón sinh học Ba Con Rồng  là NPK cho cây ăn tối đa, cho năng suất rất nhiều. Phân bón sinh học Ba Con Rồng  là sản phẩm phân bón độc đáo, chất lượng cao. “Bón một lần rễ ra trắng muốt, lá xanh dày mát cả ruột gan“. Phân Bcroca đang được bà con tin tưởng đón nhận và ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Với phương châm lấy chất lượng để phục vụ, để xây dựng thương hiệu, công ty luôn giúp bà con nâng cao giá trị canh tác theo hướng bền vững bằng cách sử dụng Bcroca tốt cho đất, rất tốt cho cây, tốt cho hiện tại và tốt cả tương lai. Với mô hình nhà nông trở thành chuyên gia tại chính vườn cây của mình, đội ngũ kỹ sư của công ty không chỉ mang lại lợi ích từ việc cung cấp các sản phẩm phân bón chất lượng mà còn giúp bà con yên tâm về các diễn biến tại vườn cây của mình. Các kỹ sư kinh nghiệm, tâm huyết sẽ cùng bà con theo dõi tất cả các diễn biến bất thường trên vườn cây, từ việc sử dụng phân bón, chăm sóc, tưới tiêu, phòng trừ sâu bệnh hại, cùng bà con xuống vườn tư vấn, tìm giải pháp khắc phục nhằm đạt năng suất và chất lượng cao nhất nhưng vẫn giữ được sức khỏe vườn cây bền vững, lâu dài.” Trái trĩu cành, vẫn xanh lá già“.