PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC ENZYME
K-HF
CHIẾN BINH TRÁI NGỌT
THÀNH PHẦN:
Axit fulvic: 2% min (max 35%), axit humic: 2% min (max 5%).
Nguyên liệu gốc: Axit fulvic: 35%, axit humic: 5%, axit amin: 4%, Nts: 2%, K2Ohh: 8%, Hữu cơ: 50%, pH: 6,81. (Các trung vi lượng được chelate trong dung dịch lên men gồm: Ca + Mg + Si + S: 1%, B + Zn + Mn + Mo: 1.000ppm).
CÔNG DỤNG:
-
Chelate các trung vi lượng thiết yếu cho cây hấp thu: Ca2+, Mg2+, SiO32-, Zn2+, HBo32-, Cu2+, Mn2+
-
Dinh dưỡng lan tỏa nhanh, thấm sâu vào thân, lá cây hấp thu tối đa.
-
Cây đâm chồi, đẻ nhánh mạnh. Bộ lá xanh, dày, to, bóng mượt, mập cọng.
-
Ra hoa nhiều, đậu trái cao, bóng trái, đẹp trái. Hạn chế thối trái, chín sớm, không lo nứt trái, rụng trái.
-
Tạo màng phủ bảo vệ lá, hoa, trái, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt và sâu bệnh hại.
-
Giải độc cho cây và đất:
-
Chelate và trung hòa các gốc oxy hóa, các gốc tự do trong đất và cây do các tác nhân hóa học gây ra.
-
Tăng hoạt động sống trong đất
-
-
Phát triển rễ mạnh: Đặc biệt rễ tơ và lông hút.