K-HF CÂY ĂN TRÁI

PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC ENZYME

K-HF

CHIẾN BINH TRÁI NGỌT

THÀNH PHẦN: 

Axit fulvic: 2% min (max 35%), axit humic: 2% min (max 5%).

Nguyên liệu gốc: Axit fulvic: 35%, axit humic: 5%, axit amin: 4%, Nts: 2%, K2Ohh: 8%,  Hữu cơ: 50%, pH: 6,81. (Các trung vi lượng được chelate trong dung dịch lên men gồm: Ca + Mg + Si + S: 1%, B + Zn + Mn + Mo: 1.000ppm).

CÔNG DỤNG:

  • Chelate các trung vi lượng thiết yếu cho cây hấp thu: Ca2+, Mg2+, SiO32-, Zn2+, HBo32-, Cu2+, Mn2+

  • Dinh dưỡng lan tỏa nhanh, thấm sâu vào thân, lá cây hấp thu tối đa.

  • Cây đâm chồi, đẻ nhánh mạnh. Bộ lá xanh, dày, to, bóng mượt, mập cọng.

  • Ra hoa nhiều, đậu trái cao, bóng trái, đẹp trái. Hạn chế thối trái, chín sớm, không lo nứt trái, rụng trái.

  • Tạo màng phủ bảo vệ lá, hoa, trái, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt và sâu bệnh hại.

  • Giải độc cho cây và đất: 

    • Chelate và trung hòa các gốc oxy hóa, các gốc tự do trong đất và cây do các tác nhân hóa học gây ra.

    • Tăng hoạt động sống trong đất

  • Phát triển rễ mạnh: Đặc biệt rễ tơ và lông hút.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

30ml – 50ml/25 lít nước, 1 lít cho 3 – 4 phuy, tùy loại cây và tuổi cây, phun phủ đều 2 mặt lá.