K-MIN 50ML

PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC ENZYME

K-MIN

TRÁI TO – BÓNG TRÁI – ĐẸP MÃ

CHỐNG BÓ TRÁI – KHÔNG LEM TRÁI THANH LONG

THÀNH PHẦN: 

Axit fulvic (C): 2%, axit humic (C): 2%, axit amin: 2%, pHH2O: 7,14, tỉ trọng: 1,22

Nguyên liệu gốc chứa: Axit fulvic: 32%, axit humic: 4,5%, axit amin: 4%, Nts: 2%, K2Ohh: 8%,  Hữu cơ: 50%

CÔNG DỤNG:

  • Đâm chồi mạnh, ra hoa nhiều, đậu trái tốt

  • Trái lớn nhanh, lên màu, bóng, đẹp

  • Hạn chế thối trái, nứt trái, rụng trái

  • Tăng hương vị, bảo quản lâu sau thu hoạch

  • Thanh Long: Nở trái, phì trái nhanh, chống bó trái, nứt trái,

    Không lem trái, tẩy nám, trái bóng đẹp

    Kéo dài tai, xanh tai, dày tai, không xuống tai

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • 25ml/18 lít nước, phun ướt đều cây.

  • Thanh Long: 50ml/8 lít nước