PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC ENZYME
K-MIN
TRÁI TO – BÓNG TRÁI – ĐẸP MÃ
CHỐNG BÓ TRÁI – KHÔNG LEM TRÁI THANH LONG
THÀNH PHẦN:
Axit fulvic (C): 2%, axit humic (C): 2%, axit amin: 2%, pHH2O: 7,14, tỉ trọng: 1,22
Nguyên liệu gốc chứa: Axit fulvic: 32%, axit humic: 4,5%, axit amin: 4%, Nts: 2%, K2Ohh: 8%, Hữu cơ: 50%
CÔNG DỤNG:
-
Đâm chồi mạnh, ra hoa nhiều, đậu trái tốt
-
Trái lớn nhanh, lên màu, bóng, đẹp
-
Hạn chế thối trái, nứt trái, rụng trái
-
Tăng hương vị, bảo quản lâu sau thu hoạch
-
Thanh Long: Nở trái, phì trái nhanh, chống bó trái, nứt trái,
Không lem trái, tẩy nám, trái bóng đẹp
Kéo dài tai, xanh tai, dày tai, không xuống tai
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
-
25ml/18 lít nước, phun ướt đều cây.
-
Thanh Long: 50ml/8 lít nước