PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC ENZYME
K-MIN
TRÁI TO – BÓNG TRÁI – ĐẸP MÃ
CHỐNG BÓ TRÁI – KHÔNG LEM TRÁI THANH LONG
THÀNH PHẦN |
CÔNG DỤNG |
LIỀU DÙNG |
Đăng ký: Axit fulvic (C): 2%, axit humic (C): 2%, axit amin: 2%, pHH2O: 7,14, tỉ trọng: 1,22Nguyên liệu gốc chứa: Axit fulvic: 32%, axit humic: 4,5%, axit amin: 4%, Nts: 2%, K2Ohh: 8%, Hữu cơ: 50% |
* Đâm chồi mạnh, ra hoa nhiều, đậu trái tốt* Trái lớn nhanh, lên màu, bóng, đẹp* Hạn chế thối trái, nứt trái, rụng trái* Tăng hương vị, bảo quản lâu sau thu hoạch* Thanh Long:– Nở trái, phì trái nhanh, chống bó trái, nứt trái– Không lem trái, tẩy nám, trái bóng đẹp– Kéo dài tai, xanh tai, dày tai, không xuống tai |
* 25ml/18 lít nước, phun ướt đều cây.* Thanh Long: 50ml/8 lít nước |