Ca: 7%, Mg: 4,8%, SiO2hh: 10%, Zn: 16.000ppm, Bo: 2.000ppm.
Nguồn nguyên liệu gốc chứa Humic, fulvic, lưu huỳnh, Mn, Mo, Fe, …
|
– Cành, đọt dài, mập, tăng quang hợp, chống vàng lá, xoắn đọt, chết chồi.
– Phân hóa mầm hoa, ra bông tốt, đậu trái nhiều.
– Chống rụng hoa trái non, không lo nứt trái, thối, sượng trái.
– Trái to, thơm ngon, tăng hương vị nông sản, trái đẹp, bảo quản lâu.
*** Đặc biệt: Hạ phèn, ra rễ nhiều, giải độc hữu cơ, giải độc Paclo. Cải tạo đất và thành phần cấu trúc hạt keo đất.
|
– Sầu riêng, bưởi, xoài, nhãn, …
+ Cây con: 100g – 200g/gốc.
+ Cây đang cho trái: 300g – 500g/gốc.
– Thanh long, cam, quýt, mít, mãng cầu, …
+ Cây con: 50g – 100g/gốc.
+ Cây đang cho trái: 200g – 300g/gốc.
– Tiêu, cà phê, …
+ Cây con: 50g – 100g/gốc.
+ Cây đang cho trái: 200g – 300g/gốc.
– Lúa: 5kg – 10kg/ha/lần bón, bón đợt 1 và 2.
Bón chung với NPK hoặc Phân vi sinh.
|