K-HF CÂY ĂN TRÁI

PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC ENZYME

K-HF

CHIẾN BINH TRÁI NGỌT

THÀNH PHẦN
CÔNG DỤNG
LIỀU DÙNG
Đăng ký: Axit fulvic: 2% min (max 35%), axit humic: 2% min (max 5%).
Phân tích: Axit fulvic: 35%, axit humic: 5%, axit amin: 4%, Nts: 2%, K2Ohh: 8%,  Hữu cơ: 50%, pH: 6,81.
(Các trung vi lượng được chelate trong dung dịch lên men gồm: Ca + Mg + Si + S: 1%, B + Zn + Mn + Mo: 1.000ppm).
* Chelate các trung vi lượng thiết yếu cho cây hấp thu: Ca2+, Mg2+, SiO32-, Zn2+, HBo32-, Cu2+, Mn2+
* Dinh dưỡng lan tỏa nhanh, thấm sâu vào thân, lá cây hấp thu tối đa.
* Cây bung đọt mạnh, ra hoa nhiều, tăng đậu trái.
* Trái non lớn nhanh, đều, hạn chế rụng.
* Trái bóng đẹp, nặng ký, tăng hương vị, bảo quản lâu sau thu hoạch.
* Tạo màng phủ bảo vệ lá, hoa, trái, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt và sâu bệnh hại.
* Giải độc cho cây và đất:
Chelate và trung hòa các gốc oxy hóa, các gốc tự do trong đất và cây do các tác nhân hóa học gây ra.
* Tăng hoạt động sống trong đất
* Phát triển rễ mạnh: Đặc biệt rễ tơ và lông hút.
30ml – 50ml/25 lít nước, 1 lít cho 3 – 4 phuy, tùy loại cây và tuổi cây, phun phủ đều 2 mặt lá.