FBT 555

PHÂN SINH HỌC

FBT 555

FBT-555

(CHUYÊN DÙNG CHO CÂY CÀ PHÊ VÀ TIÊU)

CHỐNG RỤNG TRÁI NON

 

Thành phần Công dụng Cách dùng
N: P2O5hhK2O = 5%:5%:5% Axit humic: 700ppm, MgO: 1,2%, B: 1,5%, Amino acit: 50ppm, Auxin: 50ppm. FBT555 là sản phẩm của công nghệ lên men, enzym và phức hợp tạo màng phủ sinh học , chống sương muối – giảm nấm bệnh – ngừa khô đen cho hoa và trái.- FBT555 tác nhân sinh ra Vitamin A,E,C và tích tụ lại, giúp chống rụng hoa, hoa nở đồng loạt, tỷ lệ hoa lưỡng tính cao, tăng khả năng đậu trái, chống rụng trái non.– FBT555 cung cấp dinh dưỡng đặc biệt từ phức chất Lino, cân đối các chất dinh dưỡng (đa, trung vi lượng) cây sử dụng được ngay. Hạt to, chắc, nặng. – Lắc đều trước khi sử dụng.- Liều dùng: 1 chai 500 ml pha cho 2 phuy 200 lít nước, phun từ lúc hoa mới nhú đến giai đoạn trái lớn (7 – 10 ngày/ lần).