K-HF 500ML

PHÂN HỮU CƠ SINH HỌC ENZYME

K-HF

CHIẾN BINH TƯƠI SẠCH

THÀNH PHẦN
CÔNG DỤNG
LIỀU DÙNG
Đăng ký: Axit fulvic: 2% min (max 35%), axit humic: 2% min (max 5%).
Phân tích: Axit fulvic: 35%, axit humic: 5%, axit amin: 4%, Nts: 2%, K2Ohh: 8%,  Hữu cơ: 50%, pH: 6,81.
(Các trung vi lượng được chelate trong dung dịch lên men gồm: Ca + Mg + Si + S: 1%, B + Zn + Mn + Mo: 1.000ppm).
* Chelate các trung vi lượng thiết yếu cho cây hấp thu: Ca2+, Mg2+, SiO32-, Zn2+, HBo32-, Cu2+, Mn2+
* Dinh dưỡng lan tỏa nhanh, thấm sâu vào thân, lá cây hấp thu tối đa.
* Cây đâm chồi, đẻ nhánh mạnh.
* Bộ lá xanh, dày, to, bóng mượt, mập cọng.
* Ra hoa nhiều, đậu trái cao, bóng trái, đẹp trái. Hạn chế thối trái, chín sớm, không lo nứt trái, rụng trái.
* Bảo quản lâu sau thu hoạch.
* Tạo màng phủ bảo vệ lá, hoa, trái, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt và sâu bệnh hại.
* Giải độc cho cây và đất:
Chelate và trung hòa các gốc oxy hóa, các gốc tự do trong đất và cây do các tác nhân hóa học gây ra.
* Tăng hoạt động sống trong đất
* Phát triển rễ mạnh: Đặc biệt rễ tơ và lông hút.
* Rau, hoa, dưa, cà chua, ớt, dâu tây, …: 2ml/1 lít nước, phun định kỳ 7 – 10 ngày/lần.
* Cây ăn trái: 2,5ml/1 lít nước, 1 chai pha 200 lít nước